Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại SKYLINE

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Dự án: Nhà SKYLINE
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ
KIEV, UKRAINE

Không gian phòng khách

Vì căn hộ được định hướng theo phong cách hiện đại nên không gian phòng khách được thiết kế nội thất vô cùng ấn tượng. Các chi tiết hiện đại đơn giản nhưng lại  vô cùng đặc trưng.

Lấy tone màu trắng, nâu làm tone màu chủ đạo không gian phòng khách thêm phần rộng rãi, thông thoáng hơn.

Trần nhà và phần tường không chỉ được sơn trơn đơn giản mà còn thêm vào đó những đường nét dạng vân đá tinh xảo.

Các chậu cây cảnh được đặt tại góc của phòng khách, khiến căn phòng thêm phần sức sống. Bức tranh khổ lớn ấn tượng, thể hiện cái nhìn thẩm mỹ của gia chủ.

Khung cửa kính cùng rèm cửa mang sáng tự nhiên vào cho không gian này. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại còn được thể hiện qua những đồ nội thất trang trí khác như đèn trần, bộ bàn ghế sofa…

Không gian phòng bếp

Không gian phòng bếp với thiết kế mở. Vừa tạo sự kêt nổi giữa từng không gian, vừa tiết kiệm được không gian sinh hoạt.

Khu vựa bếp của mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại này nằm trong không gian khá hẹp. Vì thế tủ bếp được thiết kế theo chiều dọc, bàn bếp với bồn rửa ở cùng một khu vực.

Một màu sắc vân đá phủ lên trên bề mặt bếp tạo nên sự sạch sẽ, gọn gàng. Dù cho diện tích có phần hơi khiêm tốn nhưng nhờ việc cách chọn lựa, bài trí đồ nội thất  nên gian bếp vẫn thoáng đãng.

Bên cạnh đó là những chiếc ghế thiết kế hiện đại, đơn giản phù hợp với không gian.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với 3 phòng ngủ
Do đây là một trong những căn chung cư có diện tích khá lớn, nên khi thiết kế nội thất chung cư hiện đại các KTS đã phân tách thành 3 phòng ngủ.

Mẫu phòng ngủ số 1
Căn phòng ngủ đầu tiên được thiết kế đơn giản vẫn dựa theo tone màu trắng, nâu làm chủ đạo.

Đồ nội thất cơ bản, giường ngủ, kệ sách hay bàn đèn thiết kế hiện đại. Căn phòng tuy đơn giản nhưng vẫn là một không gian tuyệt vời dành để nghỉ ngơi.

Bên cạnh những nôi thất cơ bản, chậu cây xanh, ghế tựa hay những bức tượng hình chú khỉ trở thành điểm nhấn cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2
Mẫu phòng ngủ này ấn tượng, độc đáo nhưng không phá vỡ đi cấu trúc tổng thể của không gian.

Căn phòng ngủ này có sự khác biệt so với tổng thể căn nhà. Bức tường được sơn hồng nhẹ nhàng nhưng đầy sự phá cách. Một điểm đặc biệt trong thiết kế chung cư này là sự xuất hiện của những bức tượng khỉ.

Tủ quần áo đơn giản, thiết kế hiện đại với cánh tủ kính, dễ dàng sử dụng và quan sát.

Phòng ngủ số 3

Không gian phòng ngủ nổi bật hơn nhờ bức tranh trang trí khổ lớn. Vừa là điểm nhấn cho toàn bộ không gian vừa thể hiện cái nhìn thẩm mỹ của chủ nhân.

Tương tự như những căn phòng khác, nội thất trong căn phòng được tinh giản. Nét hiện đại thể hiện qua kiểu dáng giường ngủ, mẫu bình để trên bàn và cả chiếc ghế tựa nghỉ lưng.