Giới thiệu

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng, nội ngoại thất công trình tại Tp. Hà Nội, và các tỉnh lân cận, thành lập năm 2013, CÔNG TY TNHH MỘC HOÀN MỸ với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư giỏi luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng bằng lòng nhiệt huyết với chữ ''Tâm'' trong nghề của từng kiến trúc sư, kĩ sư...

Mong muốn tạo nên những ngôi nhà đẹp từ trong ra ngoài, từ nội dung đến hình thức, chúng tôi luôn luôn tìm tòi nghiên cứu, luôn luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra những giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi để phục vụ khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để có những công trình, sản phẩm ưng ý nhất của quý khách hàng và chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ là cầu nối cho sự phát triển riêng của công ty chúng tôi cũng như cho sự phát triển chung của xã hội chúng ta.

Mục tiêu của chúng tôi:
Chúng tôi luôn luôn không ngừng phấn đấu trở thành 1 công ty thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng, nội ngoại thất công trình uy tín, vững mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu ECO GREEN trong lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Tồn tại và phát triển với lời hứa đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất đối với quý khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:
Vươn tới tầm cao trong nghề nghiệp nói riêng và đóng góp 1 phần nhỏ cho sự phát triển của xã hội nói chung với phương châm " CHÂN-THIỆN-MĨ '' làm sứ mệnh của chúng tôi.

Nguồn nhân lực:
Với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề của trường Đại học Kiến trúc, đại học Xây Dựng, Dân lập Đông Đô, Dân Lập Phương Đông. Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ của chúng tôi với quý khách hàng. Không những thế còn luôn có sự hỗ trợ , giúp đỡ của các thầy cô bên Kiến Trúc luôn luôn giúp đỡ công ty để tạo ra những giá trị cốt lõi của Thiết kế kiến trúc.

Triết lý kinh doanh:

1. Uy tín là vàng
2. Đa dạng: Đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng về sản phẩm của dịch vụ công ty chúng tôi
3. Phát triển bền vững: Ổn định về chất lượng dịch vụ, giá cả, chất lượng sản phẩm.
4. Hiệu quả: Đem lại lợi ích lớn nhất cho cộng đồng và các đối tác của công ty.
5. Hợp pháp: Luôn luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành đối với nghành nghề kinh doanh. Chúng tôi lấy đó làm nền tảng cho sự phát triển của công ty.
6. Chia sẻ: Luôn chia sẻ và nhận sự đóng góp ý kiến của cộng đồng để công ty ngày một phát triển và lớn mạnh hơn.

Thái độ với khách hàng:

- Đón tiếp khách hàng bằng sự thân thiện, thái độ trân trọng, lịch sự, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tạo niềm tin phía khách hàng
- Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của quý khách hàng để phục vụ mỗi ngày được tốt hơn
- Luôn chia sẻ khó khăn và hoàn cảnh của khách hàng để cùng nhau hợp tác, phát triển lâu dài.

Trân trọng cám ơn Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MỘC HOÀN MỸ
Trụ sở: Số 63, Ngõ 148 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0961.868.958 - 0984.073.026
Email: mochoanmy@gmail.com
Website: http://mochoanmy.com