Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư sang trọng và hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ
Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ có diện tích tương đối rộng rãi, đảm bảo không gian sinh hoạt đủ nhưng gia đình có 2 đến 3 thế hệ. Tuy nhiên, với diện tích khá rộng này lại là không có quá nhiều sự lựa chọn về phong cách thiết kế. Vì vậy những mẫu thiết kế này luôn đòi hỏi sự tiện nghi mà vẫn đáp ứng yếu tố thẩm mỹ. Ở đây, khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư này phong cách hiện đại được lựa chọn.

Tại một dự án hiện đại Visual luôn ưu tiên những thiết kế mang tính đột phá, mới lạ. Những KTS đã đưa ra những phương án bố trí sắp xếp nội thất tối ưu được không gian mang lại sự tiện nghi cho gia chủ.

Không gian phòng khách
Phòng khách hiện đại luôn chú trọng tới sự đơn giản nhưng tiện dụng. Sự hiện đại trong nội thất thể hiện sự tinh tế rất riêng biệt cho không gian tiếp khách của gia đình.

Phòng khách với hai tone màu đối nghịch là trắng xám làm chủ đạo tạo nên sự sang trọng, hài hòa.

Bộ ghế sofa gầm thấp màu xám tro trở thành điểm nhấn chính cho căn phòng. Những điểm nhấn như bộ ghế sofa vải nhung cao cấp  hay đèn chùm pha lê mang hướng tân cổ điển, tranh treo tường kích thước lớn. Cùng với đó là hệ thống cửa kính cùng đèn trần đều được chọn lựa kĩ càng.

Không gian phòng bếp
Phòng bếp là không gian đầu tiên khi bước vào căn hộ. Căn bếp là nơi thể hiện tài năng nữ công gia chánh, là nơi tạo nên những bữa cơm gia đình tuyệt vời.

Với diện tích nhỏ, không gian phòng bếp được tận dụng tối đa. Không gian nội thất phòng ăn nhà bếp mang tone màu tối sang trọng.

Hệ thống tủ bếp thiết kế với nhiều ngăn kéo vừa mang lại sự tiện lợi vừa tiết kiệm được không gian.

Bộ bàn ăn đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, tinh tế. Không gian phòng bếp và phòng khách thiết kế mở tạo sự liên kết trong tổng thể không gian.