Mẫu thiết kế nhà phố 4x16m 4 tầng tại Nam Định

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

  • Loại hình: Nhà Phố
  • Số tầng: 4
  • Diện tích mặt bằng: 64m2 (4x16m)
  • Vị trí: Thành phố Nam Định
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định mang đến cho gia đình anh Nam một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Thiết kế hiện đại giúp gia đình tiết kiệm được đáng kể chi phí mà vẫn có được không gian hiện đại, sang trọng.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 4x16m

Với chiều rộng mảnh đất là 4m, ngôi nhà được thiết kế 4 tầng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Mặt tiền thiết kế nhà phố 4x16m đậm chất hiện đại. Khu vực tầng 1 được thiết kế cửa cuốn đảm bảo an ninh đồng thời cũng tăng thêm vẻ đẹp hiện đại. Các tầng phía trên trong ngôi nhà phố được tạo sự kết nối nhờ thiết kế đường thẳng theo chiều dọc nối liền tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà. Cách trang trí ấn tượng này cũng góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà phố.

Nhìn từ bên ngoài, nhà phố 4x16m như được chia thành 2 phần theo chiều dọc. Phần bên phải là nơi bố trí ban công ở các khu vực tầng 2, tầng 3. Chất liệu hiện đại như kính, kim loại,… được sử dụng tạo ra sự phóng khoáng, thoải mái trong các đường nét.

Sự kết hợp màu sắc cũng rất đáng để nói đến trong ngôi nhà phố 4x16m hiện đại này. Màu sắc ở tầng 1 đậm hơn với màu xanh thẫm kết hợp với màu xám, trắng tạo cảm giác vững chắc cho ngôi nhà. Các tầng phía trên là sự kết hợp của màu trắng và những viên gạch màu nâu đỏ nhẹ nhàng, tinh tế.

Bản vẽ các tầng mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định
Mặt bằng tầng 1

Thiết kế tầng 1 nhà phố 4x16m với không gian được bố trí khoa học. Từ cổng chính là gara ô tô rồi đến khu vực phòng khách. Từ khu vực phòng khách đi qua cầu thang đến được khu vực bếp. Cách thiết kế này rất phổ biến trong các căn nhà phố, nhà ống có diện tích nhỏ hẹp.

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 là nơi bố trí phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ master. Phòng sinh hoạt chung ở phía ngoài gần ban công tầng 2. Căn phòng được bố trí thêm một nhà WC tiện lợi. Tiếp thẳng vào bên trong là phòng ngủ master được thiết kế đầy đủ tiện nghi.

Mặt bằng tầng 3

Thiết kế tầng 3 nhà phố 4x16m hiện đại với 2 phòng ngủ rộng rãi. Mỗi phòng đều được bố trí 1 WC tiện lợi cho sinh hoạt.

Mặt bằng tầng 4

Sau khi đã bố trí đầy đủ các không gian sinh hoạt ở các tầng dưới. Khu vực tầng 4 của mẫu thiết kế nhà phố 4x16m là nơi bố trí phòng thờ, phòng giặt, sân phơi và không gian ngoài trời cho cả gia đình. Gia đình cũng có thể tận dụng không gian này để trồng cây cảnh, bonsai hay trồng rau sạch bởi nơi đây được tiếp nhận nhiều ánh sáng mặt trời.