6 lưu ý trong phong thủy phòng khách

1. Ánh sáng
Phòng khách có nắng và ánh sáng sẽ đem lại may mắn cho gia đình. Những màu sắc u buồn tránh để trang trí cho phòng khách, điều này sẽ dễ mang đến vận may cho cả nhà.

 


2. Phòng khách nên được thấy ngay khi bước vào cửa
Phòng khách nên được nhìn thấy ngay khi bước vào cửa. Theo phong thủy, nếu phòng khách nằm sau phòng ngủ hoặc bếp, cuộc sống của bạn sẽ mất đi sự riêng tư, dẫn đến sự đào thải và những sai lầm trong công việc và kinh doanh.
3. Phòng khách phải là hình vuông hoặc hình chữ nhật
Tổng thể của phòng khách  phải là hình chữ nhật hoặc hình vuông chứ không phải mẫu không gian đa giác hoặc không đều. Phòng khách hình vuông sẽ cải thiện vận may của bạn cả về phước lành và sự giàu có, cũng sẽ làm cho năng lượng tích cực vô tận trong nhà.
4. Hướng đi 
Hướng đi tạo nên sự giàu có là vị trí nghiêng 45 độ, đối mặt với phòng khách ngay khi bạn bước vào cánh cửa. Định hướng được hướng này sẽ có được sự yên tĩnh, tránh tiếng máy móc, thiết bị âm thanh và các thiết bị khác để không làm ảnh hưởng đến tài vận.

 


5. Đồ đạc và nội thất
Theo phong thủy, tủ đựng trong phòng khách sẽ bám vào tường và ghế sofa sẽ đối diện với cửa hoặc tivi, không được đặt trở mặt lại phía cửa. Nếu ghế sofa ngược lại phía cửa, mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ không hòa hợp và có thể dễ dàng gặp kẻ xấu hoặc có tranh chấp với người khác.
6. Trang trí
Phòng khách không được trang trí những bức tranh con thú. Đối với hổ, đại bàng hoặc những con thú khác mà bạn thực sự yêu thích thì lưu ý treo theo hướng con thú đi ra ngoài cửa, tạo thành mô hình phòng thú bên ngoài. Tránh tuyệt đối treo hình con thú đi vào phía trong ngôi nhà, bạn sẽ bị đe dọa và mang theo tai ương cho gia đình.
Bên cạnh đó, phòng khách cũng không nên treo những đồ vật sắc bén như: dao, kiếm, sung bởi năng lượng mà chúng mang đến không thực sự tốt.
6 lưu ý trong phong thủy phòng khách các bạn cần lưu ý. Gia chủ nên có cách bố trí phong thủy hợp lý để tránh tán gia bại sản, mang lại sức khỏe bình an, tài vận cho cả gia đình nhé.